(untitled) - Phạm, Bá Khiêm (Hà Nội, 2018)
Tiếp cận nghiên cứu và tìm hiểu khoảng hơn 70 lễ hội tiêu biểu trên vùng Đất Tổ - Phú Thọ như: Lễ hội vật trâu giằng búa, múa tiên trong lễ hội đền Du Yến, lò vật làng Lạnh, tục cầu bánh giầy trứng làng Yên Trạch, lễ hội đình Hoàng Cương...
Keywords: Lễ hội dân gian,Folk festivals; Việt Nam,Vietnam