(untitled) - Vũ, Xuân Tửu (Hà Nội, 2019)
Nội dung giới thiệu những bài hát như: Đăng Nẫm đằng đông, Phong Nẫm đằng tây. Điệu hát sình ca và ái dủng, suối nguồn lam lũ.
Keywords: Vietnamese poetry,Thơ ca người Việt