(untitled) - Đoàn, Hữu Nam (Hà Nội, 2019)
Nội dung giới thiệu về tập thơ hai miên quê. Trường ca người mở đường. Trường ca Bảo trở. Trường ca đời này có một chữ yêu.
Keywords: Folk songs,Dân ca Việt Nam