(untitled) (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu truyện Con quỷ khổng lồ nuốt Bon Tiăng không kết tinh sắc đẹp thể chất con người. Nhiều vị thần có hình thù kỳ quái. Đặc biệt là cuộc sống của người trần thần linh không có phân biệt gì cả. Tất cả xen vào nhau cài vào nhau trong một vũ trụ đang còn hỗ mạng Điều đó chứng tỏ các quan niệm nguyên thủy sơ khai còn tồn tại một cách vững chắc và chi phối mạnh mẽ nghệ nhân khi họ sáng tạo truyện kể này.
Keywords: Văn học dân gian, Việt Nam,Folk literature, Vietnamese