Cưới vợ từ vùng nước đặc (Hội Nhà văn, 2019)
Giới thiệu truyện giới thiệu những phong tục tập quan, cưới xin của người Mơ Nông. Truyện không lí tưởng hóa về lẽ phải, thiện thắng ác và kết thúc có hậu như truyện cổ tích.