(untitled) (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu truyện giới thiệu những phong tục tập quan, cưới xin của người Mơ Nông. Truyện không lí tưởng hóa về lẽ phải, thiện thắng ác và kết thúc có hậu như truyện cổ tích.
Keywords: Văn học dân gian, Việt Nam,Folk literature, Vietnamese