(untitled) - Trần, Thị Thanh Hiền (Cần Thơ, 2007)
Nội dung sách gồm: Môi chất lạnh và môi trường truyền lạnh; kỹ thuật lạnh thủy sản; kỹ thuật lạnh động thủy sản; kỹ thuật bảo quản thủy sản đông; công nghệ sản xuất sản phẩm thủy sản đông.
Kỹ thuật lạnh thực phẩm
Keywords: Food conservation,Bảo tồn thực phẩm