(untitled) (Hà Nội, 2019)
Nội dung giới thiệu 13 truyện cổ dân gian của người M'Nông về phong tục, lịch sử, tập quán... của dân tộc M'Nông.
Keywords: Văn học dân gian, Việt Nam,Folk literature, Vietnamese