(untitled) - Văn, Công Hùng (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách viết về những ghi chép của tác giả về lễ hội, phong tục, nhà ở, tập quán, đình đáp hội hè của của các dân tộc của người dân các tỉnh Tây Nguyên.
Keywords: Cao nguyên Trung phần (Việt Nam),Central highlands (Vietnam); Mô tả và du lịch,Description and travel