(untitled) - Nguyễn, Hùng Mạnh (Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát về người La Chí ở Lào Cai, Tết tháng Bảy của người La Chí ở Lào Cai, một số biến đổi trong Tết tháng Bảy hiện nay của người La Chí ở Lào Cai.
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam