(untitled) - Đào, Quang Tố (Hà Nội, 2019)
Khái quát về điều kiện tự nhiên - xã hội của người Thái Đen huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La; giới thiệu phong tục tang ma - hoả táng của người Thái Yên Châu cùng một số nghi thức đưa, hoả táng của người Thái Đen ở Yên Châu, Sơn La.
Keywords: Nghi thức tang lễ và nghi lễ Việt Nam,Funeral rites and ceremonies Vietnam