(untitled) - Nguyễn, Từ Chi (Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu cơ cấu tổ chức làng xã cổ truyền ở Bắc bộ. ảnh hưởng của cơ cấu đó trong sự hình thành, phát triển nền kinh tế tiểu nông nghiệp, sự ra đời của phường hội, chế độ công điền, công thổ và sự phân hoá giai cấp ở nông thôn bắc bộ VN trong lịch sử.
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam