Tục thờ thiên hậu thánh mẫu của người Hoa ở Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Anh Trâm (Hội Nhà văn, 2019)
Nội dung giới thiệu về Đà Nẵng và cộng đồng người Hoa ở Đà Nẵng. Ý nghĩa và giá trị văn hóa tục thờ Thiên Hậu Thánh Mẫu của người Hoa ở Đà Nẵng.