(untitled) - Nguyễn, Thị Anh Trâm (Hà Nội, 2019)
Nội dung giới thiệu về Đà Nẵng và cộng đồng người Hoa ở Đà Nẵng. Ý nghĩa và giá trị văn hóa tục thờ Thiên Hậu Thánh Mẫu của người Hoa ở Đà Nẵng.
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam