(untitled) - Trần, Phỏng Diều (Hà Nội, 2019)
Nội dung giới thiệu khái quát về miễu thờ ở Cần Thơ. Sự thờ cúng ở miễu thờ Cần Thơ. Đặc điểm và giá trị của miễu thờ Cần Thơ.
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam