(untitled) (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách giới thiệu về vùng đất và con người của làng Phượng Dực. Văn hóa dân gian, đình, chùa, miếu, vũ, dòng học, gia phả... của làng Phượng Dực.
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam