(untitled) - Nguyễn, Khắc Hào (Hà Nội, 2018)
Tìm hiểu sự hình thành Phố Hiến - Hưng Yên. Nghiên cứu Phố Hiến thời hưng thịnh, thời suy tàn và giới thiệu vùng văn hoá đặc trưng, nhân vật, sự giao lưu, tiếp biến văn hoá ở Phố Hiến
Keywords: Việt Nam,Vietnam; Lịch sử,History