Văn hóa ẩm thực làng Nguyễn - Trần, Hồng Hoa (Văn hóa Dân tộc, 2019)
Nội dung giới thiệu tổng quan về tình hình nghiên cứu và một số vấn đề lý luận về văn hóa ẩm thực. Khái quát về làng Nguyễn, xã Nguyên Xá, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình. Văn hóa ẩm thực của làng.