(untitled) - Vũ, Kiêm Ninh (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách giới thiệu sự hình thành Kẻ Bưởi trong lịch sư. Ba làng Yên Thái, làng nghề, câu chuyện về vị Tổ nghề giấy, nếp làng, hội làng. Những câu chuyện văn hóa dân gian, kể chuyện những di tích, phong tục lễ tết...
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam