(untitled) - Nguyễn, Thị Mỹ Hồng (Hà Nội, 2019)
Nội dung giới thiệu khái quát đôi nét về văn hóa dân gian vùng biển Tây Nam, một số tập tục. Khai thác tủy tộc, một số loài động vật trên cạn, rừng trên đảo.Các nghề truyền thống như làm nước mắm, chế tác sản phẩm từ đồi mồi...
Keywords: Đảo,Islands; Việt Nam,Vietnam