Tây Phi : (Công thương, 2019)
Tổng quan về thị trường nông sản khu vực Tây Phi; phân tích thực trạng và đưa ra giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu nông sản của Việt Nam sang thị trường các nước khu vực Tây Phi.