(untitled) (Hà Nội, 2019)
Tổng quan về thị trường nông sản khu vực Tây Phi; phân tích thực trạng và đưa ra giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu nông sản của Việt Nam sang thị trường các nước khu vực Tây Phi.
Keywords: Sản phẩm thương mại,Produce trade; Chính sách của chính phủ,Government policy; Việt Nam,Vietnam