Hoàn thiện quy định của Việt Nam về dịch vụ phân phối của tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài phù hợp với FTA thế hệ mới - Trần, Thị Thu Phương (Công thương, 2019)
Trình bày tổng quan qui định của Việt Nam về dịch vụ phân phối của tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài; sự phù hợp giữa qui định của Việt Nam về dịch vụ phân phối của tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài với các cam kết trong FTA thế hệ mới; đề xuất kiến nghị nhằm hoàn thiện qui định về dịch vụ phân phối của tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài phù hợp với FTA thế hệ mới