(untitled) - Đặng, Thanh Phương (Hà Nội, 2019)
Trình bày một số vấn đề lý luận và thực tiễn về xuất khẩu hàng hoá sang Hoa Kỳ; thực trạng xuất khẩu hàng hoá của Việt Nam sang Hoa Kỳ giai đoạn 2001-2018 và các cơ hội, thách thức trong tương lai; đề xuất giải pháp phát triển xuất khẩu hàng hoá của Việt Nam sang Hoa Kỳ giai đoạn tới năm 2025, tầm nhìn 2030.
Keywords: Việt Nam,Vietnam; Thương mại,Commerce; Hoa Kỳ,United States