(untitled) - Nguyễn, Văn Thái (Cần Thơ, 2010)
Nội dung tài liệu bao gồm 3 chương trình bày năng lực sư phạm của nhà sư phạm thể dục, đặc điểm sinh lý của thanh thiếu niên và phụ nữ, cấu trúc giờ học giáo dục thể chất, phương pháp soạn giáo án và tập giảng
Tập giảng thể dục thể thao
Keywords: Sports,Thể dục