Bài giảng phổ tu bóng đá - Nguyễn, Văn Thái (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung bài giảng bao gồm 4 chương trình bày vị trí ý nghĩa tác dụng, sơ lược lịch sử môn bóng đá; những điều cần biết về kỹ thuật bóng đá; các động tác kỹ thuật bóng đá cơ bản; dụng cụ sân bãi môn bóng đá