Phải yêu bán hàng thì bạn mới có tiền : (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2020)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản và truyền đạt kinh nghiệm thực tế giúp bạn trở thành người bán hàng thành công; những nhận thức, hành động bán hàng sai; nguyên nhân, trở ngại và cách thức vượt qua nỗi sợ hãi bán hàng; tìm hiểu môi trường kinh doanh hiện nay, bản thân người bán hàng và những khó khăn gặp phải của người bán hàng; nghiên cứu về khách hàng, đối thủ cạnh tranh, bí quyết bán hàng, hình thức bán hàng online, cách xử lý từ chối, tố chất bán hàng, tổ chức bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng