Phát triển thủy sản Việt Nam : - Nguyễn, Thanh Tùng (Nông nghiệp, 2015)
Tài liệu nêu triển vọng và thách thức của thủy sản Việt Nam. Trình bày hiện trạng ngành thủy sản Việt Nam trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế bằng các phương pháp tiếp cận khác nhau