Giáo trình pháp luật về hợp đồng và bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng - Đỗ, Văn Đại (Hồng Đức, 2019)
Nội dung sách giới thiệu về nghĩa vụ, khái luận hợp đồng, biện pháp bảo đảm thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm dân sự do vị phạm nghĩa vụ, các quy định chung về trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, các trường hợp bồi thường thiệt hại cụ thể và trách nhiệm bồi thường của Nhà Nước.