(untitled) - Lê, Minh Hùng (Hà Nội, 2019)
Sách gồm 5 chương giới thiệu nghĩa vụ, hợp đồng, bảo đảm thực hiện nghĩa vụ dân sự, trách nhiệm dân sự do vi phạm nghĩa vụ và trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng
Keywords: Contracts,Hợp đồng; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế