Giáo trình Luật Hiến pháp Việt Nam - Vũ, Văn Nhiêm (Hồng Đức, 2019)
Nội dung sách giới thiệu khát quát về Luật Hiến pháp Việt Nam; Hiến pháp và lịch sử lập hiến Việt Nam; chế độ chính trị nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân; kinh tế, xã hội, văn hóa, khoa học, công nghệ, môi trường.