(untitled) - Nguyễn, Hồ Bích Hằng (Hà Nội, 2019)
Khái quát về ngành luật sở hữ trí tuệ, quyền tác giả và quyền liên quan đến quyền tác giả, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp,...
Keywords: Sở hữu trí tuệ,Intellectual property; Việt Nam,Vietnam