Giáo trình luật hành chính Việt Nam - Nguyễn, Cảnh Hợp (Hồng Đức, 2019)
Những vấn đề chung về luật hành chính Việt Nam, chủ thể của luật hành chính, hình thức và phương pháp quản lý nhà nước, cưỡng chế hành chính và kiểm soát đối với hoạt động quản lý nhà nước.