Bình luận khoa học luật xử lý vi phạm hành chính năm 2012 - Nguyễn, Cảnh Hợp (Hồng Đức, 2017)
Nội dung tài liệu trình bày các vấn đề về thủ tục xử phạt, thi hành quyết định xử phạt và cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính. Việc áp dụng các biện pháp xử lý hành chính, các biện pháp ngăn chặn và bảo đảm xử lý vi phạm hành chính, những quy định đối với người chưa thành niên vi phạm hành chính và điều khoản thi hành