Giáo trình luật hôn nhân và gia đình Việt Nam (Hồng Đức, 2019)
Nội dung sách gồm những khái niệm và nguyên tắc cơ bản của luật hôn nhân và gia đình Việt Nam; quan hệ pháp luật hôn nhân gia đình; quan hệ giữa vợ và chồng; chấm dứt hôn nhân; quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tô nước ngoài.