(untitled) - Nguyễn, Cảnh Hợp (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách gồm khái quát về luật tố tụng hành chính Việt Nam; các nguyêntắc của luật tố tụng hành chính Việt Nam; thẩm quyền xét xử hành chính của tòa án nhân dân.
Keywords: Administrative procedure,Thủ tục hành chính; Vetnam,Việt Nam