Giáo trình luật tố tụng hình sự Việt Nam - Võ, Thị Kim Oanh (Hồng Đức, 2019)
Nội dung sách giới thiệu các khái niệm, nguyên tắc cơ bản của luật tố tụng hình sự; biện pháp ngăn chặn trọng luật tố tụng hình sự; hợp tác quốc tế trong luật tố tụng hình sự