Pháp luật trọng tài thương mại Việt Nam : - Đỗ, Văn Đại (Hồng Đức, 2017)
Gồm hai phần trong đó Phần I về Trường hợp thỏa thuận chọn Trọng tài Việt Nam và Phần II về Trường hợp thỏa thuận chọn Trọng tài nước ngoài.