(untitled) - Đỗ, Văn Đại (Hà Nội, 2017)
Gồm hai phần trong đó Phần I về Trường hợp thỏa thuận chọn Trọng tài Việt Nam và Phần II về Trường hợp thỏa thuận chọn Trọng tài nước ngoài.
Keywords: Commercial law,Luật thương mại; Vietnam,Việt Nam