(untitled) - Đỗ, Văn Đại (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách giới thiệu về Bộ luật dân sự và vi phạm áp dụng trong lĩnh vực hợp đồng, quy định quốc tế và quy đinh quốc nỗi, tập quán trong nước và thói quen, tập quán quốc tế...
Keywords: Hợp đồng,Contracts; Việt Nam,Vietnam