Sách tình huống pháp luật về thương mại hàng hóa và dịch vụ - Phan, Huy Hồng (Hồng Đức, 2019)
NGiới thiệu các tình huống tham khảo và các tình huống bài tập về thương nhân và hoạt động thương mại; mua bán hàng hoá trong thương mại; hoạt động cung ứng dịch vụ trong thương mại; các hoạt động trung gian thương mại; các hoạt động xúc tiến thương mại; một số hoạt động thương mại khác; chế tài trong hoạt động thương mại