Sách tình huống luật hôn nhân và gia đình : - Lê, Vĩnh Châu (Hồng Đức, 2018)
Giới thiệu kết hôn, hủy kết hôn trái pháp luật và không công nhận quan hệ vợ chồng, quan hệ pháp luật giữa vợ và chồng, cha mẹ và con, ông bà và cháu, ...