Pháp luật Việt Nam về trách nhiệm bồi thường của nhà nước : - Đỗ, Văn Đại (Hồng Đức, 2018)
Sách tuyển chọn, trích dẫn những bản án, quyết định có tính điển hình trên mọi miền đất nước. Phân tích những quy định của pháp luật Việt Nam về trách nhiệm bồi thường của nhà nước.