Bản án và bình luận bản án (Sách chuyên khảo) - Đỗ, Văn Đại (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách nghiên cứu, bình luận các vấn đề pháp lý cơ bản của pháp luật Việt Nam về thừa kế dựa trên việc lựa chọn và trích dẫn một số bản án: Thời điểm mở thừa kế, xác định sự tồn tại của di sản, quyền thừa kế, nội dung quyền thừa kế, bảo vệ quyền thừa kế, không được hưởng quyền thừa kế, từ chối nhận di sản, quản lý di sản...
Keywords: Luật dân sự,Civil law; Việt Nam,Vietnam