(untitled) (Hà Nội, 2019)
Bao gồm các vấn đề lý luận về pháp luật như: nguồn gốc, bản chất của pháp luật, hình thức pháp luật, hệ thống pháp luật, quan hệ pháp luật, thực hiện và áp dụng pháp luật, vi phạm pháp luật và trách nhiệm pháp lý…
Keywords: Law,Luật; Philosophy,Triết lý