Tập bài giảng pháp luật thanh tra, khiếu nại và tố cáo (Hồng Đức, 2018)
Trình bày những nội dung cơ bản của môn học Pháp luật thanh tra, khiếu nại và tố cáo, bao gồm: tổ chức, hoạt động thanh tra; khiếu nại, giải quyết khiếu nại; tố cáo và giải quyết tố cáo.