Tập bài giảng pháp luật về công chứng, luật sư - Nguyễn, Thanh Minh (Hồng Đức, 2017)
Trình bày những nội dung cơ bản của môn Pháp luật về công chứng, luật sư, bao gồm: tổ chức, hoạt động công chứng và tổ chức, hoạt động của luật sư.