Tập bài giảng lý luận về nhà nước (Hồng Đức, 2019)
Nội dung sách giới thiệu các vấn đề lý luận về nhà nước như: nguồn gốc, bản chất của nhà nước, nhà nước trong hệ thống chính trị, nhà nước xã hội chủ nghãi, những vấn đề cơ bản về nhà nước pháp quyền.