(untitled) (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách giới thiệu các vấn đề lý luận về nhà nước như: nguồn gốc, bản chất của nhà nước, nhà nước trong hệ thống chính trị, nhà nước xã hội chủ nghãi, những vấn đề cơ bản về nhà nước pháp quyền.
Keywords: Constitutions, state,Nhà nước, hiến pháp; Vietnam,Việt Nam,Việt Nam