Nhập môn kinh tế lượng : - Wooldridge, Jeffrey M. (Kinh tế Thành phố Hồ Chí MInh, 2019)
Nội dung gồm bản chất của kinh tế lượng và dữ liệu kinh tế; Phân tích hồi quy với dữ liệu chuỗi thời gian; phân tích hồi qui với dữ liệu chuổi thời gian.